Về chúng tôi

Công Ty TNHH XNK Kiến Trúc và Xây Dựng Đại Dương

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XNK – KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

Giám đốc: Đặng Tiến Bằng

Địa chỉ: 105 Nguyễn Tuấn Trình, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

MST: 0801285815

NGHÀNH NGHỀ KINH DOANH

1- Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất

2- Thi công xây dựng – hoàn thiện chìa khóa trao tay

3- Sản xuất sản phẩm nội thất từ vật liệu Gỗ tự nhiên, Gỗ công nghiệp, Nhôm, Kính…

4- Thi công hoàn thiện hệ thống điện, nước, sơn bả và thạch cao

5- Kinh doanh vật tư, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí.

Tầm nhìn

– Công ty TNHH XNK Kiến trúc và Xây dựng Đại Dương đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty về kiến trúc xây dựng hàng đầu tỉnh Hải Dương.

– Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Đại Dương.

– Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Đại Dương còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại công ty.

Sứ mệnh

– Sứ mệnh của Đại Dương là đem lại những giải pháp và dịch vụ kiến trúc – nội thất – xây dựng tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng.

– Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên sự hài lòng của khách hàng và các đối tác. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Giá trị cốt lõi

1. Đổi mới

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiện tại hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

2. Uy tín

Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.

3. Tận tâm

Với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tậm tậm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Với công nhân viên: tạo một môi trường cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

4. Hợp tác

Với kháchhàng: thỏa mãn tối đa các yêu cầu khách hàng về chất lượng, tiến độ, an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện dự án.

Với đối tác: tôn trọng, hợp tác, cùng đồng hành trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa 2 bên.

Với cơ quan nhà nước: hợp tác, tuân thủ các yêu cầu luật pháp.

5. Tốc độ

Với ý thức “ thời gian là vàng”, luôn đề cao khẩu hiệu “vinh quang thuộc về những người đúng hẹn”, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến hệ thống, năng lực thực thi, cắt bỏ các khâu hao phí thời gian để hướng tới tốc độ thực hiện nhanh nhất trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.

196

Số công trình đã thực hiện

+10,000

Lời phản hồi tốt từ khách hàng

4.98/5

Điểm khách hàng bình chọn

“KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN”

~ Dai Duong ., LTD